Thư ngỏ

Công ty TNHH Tiến Lợi gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp, các tấm lợp, tôn mạ màu các loại, cùng các vật liệu cách nhiệt khác. Năm 1999, Tiến Lợi đã bắt đầu sản xuất và phổ biến tôn lợp mái tại Hà Nội. Đến năm 2008, Công ty đã nhập khẩu một dây chuyền sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp từ Châu Âu và đã xây dựng thành công thương hiệu tôn lạnh Everest chất lượng cao với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm mang thương hiệu Everest đã chiếm lĩnh được thị trường rộng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc và được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Không tự thỏa mãn với những thành công đầu, Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu phát triển tôn lợp mái cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ, đáp ứng được các công trình thi công thực tế ở Việt Nam. Bằng chứng là năm 2010, Công ty  đã chính thức xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích 6000m2 tại Khu Công nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức- Hà Nội. Chúng tôi tiếp tục triển khai sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp Everest, các tấm lợp và tôn mạ màu các loại. Không chỉ dừng lại và thành công trong việc sản xuất tôn lợp mái, Chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu sản xuất tôn lợp cho 239 nhà máy sản xuất tôn tính đến năm 2018.

Với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và định hướng kinh doanh vì khách hàng, Tiến Lợi cam kết hợp tác lâu dài đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến giá trị và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan